Ngày 02 tháng 4 năm 2019

Diễn giả Phùng Anh Tuấn

Công ty luật VCI LEGAL trân trọng thông báo Luật sư Phùng Anh Tuấn, Giám Đốc Điều Hành, sẽ tham gia diễn thuyết tại Hội nghị thường niên lần thứ 21 của Luật Sư Đoàn Hoa Kỳ – American Bar Association (ABA) với chủ đề “Giải quyết tranh chấp đầu tư và một số tác động văn hóa trong hành chính pháp quyền ở Việt Nam” . Hội thảo sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 13 tháng 4 năm 2019 tại khách sạn Hyatt Regency, Minneapolis, bang Minnesota, Hoa Kỳ.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Phùng Anh Tuấn sẽ trình bày ý kiến chuyên môn của mình về Hòa giải đầu tư và Giải quyết tranh chấp tại Việt Nam trong khoảng thời gian từ 10:15 sáng – 11:30 sáng ngày 12 tháng 4 năm 2019.

Với chủ đề “Làm rõ vai trò các bên trong giải quyết tranh chấp” (“Shining the Light on the Parties in Dispute Resolution”), hy vọng rằng Hội nghị ABA sẽ mang lại kiến ​​thức hữu dụng cho những người ít tiếp xúc trên thực tiễn, cũng như tạo cơ hội trao đổi giữa các chuyên gia trong lĩnh vực này. Hội nghị ABA sẽ giới thiệu về các biện pháp giải quyết tranh chấp thay thế, các chương trình tập huấn pháp luật chuyên ngành và các hội thảo pháp lý cho gần 1000 tổ chức và cá nhân hành nghề tham dự.

Công ty luật VCI Legal có đội ngũ luật sư và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hành nghề và hiểu biết sâu sắc về hệ thống pháp luật cũng như môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Với nhiều năm tham gia tư vấn và giải quyết các tranh chấp thương mại, luật sư của chúng tôi sẽ đưa ra góc nhìn pháp lý độc đáo về các mối quan tâm của khách hàng, từ đó cung cấp các dịch vụ pháp lý hiệu quả cao cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

# # #

VCI LEGAL – Trụ sở chính – Phòng 42.05-06, Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Tel: +84 28 3827 2029

VCI Legal – Chi nhánh Hà Nội, Tầng 9, Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam Tel: +84 24 3936 4985/7