Diễn giả Phùng Anh Tuấn

VCI LEGAL trân trọng thông báo Luật sư Phùng Anh Tuấn, Tổng giám đốc công ty Luật VCI Legal, sẽ tham gia diễn thuyết tại Hội nghị Phát triển Cảng biển Việt Nam 2019 (VPDC 2019). Hội nghị sẽ được tổ chức trong 2 ngày 26-27/6/2019 tại khách sạn Eastin Grand Saigon,TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Luật sư Phùng Anh Tuấn vinh dự được mời phát biểu ý kiến chuyên môn liên quan đến các quy định về hải cảng và vận chuyển hàng hải dành cho các nhà đầu tư nước ngoài, cũng như giải quyết tranh chấp về Cảng – Hải quan và Đầu tư trong kỷ nguyên EVFTA và CPTPP tại Việt Nam.

VPDC 2019 là một sự kiện hoàn hảo để Chính phủ, các cảng vụ, nhà điều hành cảng, nhà đầu tư, chuyên gia tư vấn và doanh nghiệp tăng cường kết nối và hợp tác với nhau để phát triển cảng biển Việt Nam. Với gần 300 tổ chức và cá nhân tham dự, hội thảo hy vọng sẽ mang đến những cơ hội mới cùng với sự hiểu biết về khung pháp lý cho các nhà phát triển và đối tác.

Công ty luật VCI Legal có đội ngũ luật sư và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hành nghề và hiểu biết sâu sắc về hệ thống pháp luật cũng như môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Với nhiều năm tham gia tư vấn và giải quyết các tranh chấp thương mại, luật sư của chúng tôi sẽ đưa ra góc nhìn pháp lý độc đáo về các mối quan tâm của khách hàng, từ đó cung cấp các dịch vụ pháp lý hiệu quả cao cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

***

VCI LEGAL – Trụ sở chính – Phòng P7-42.05-06, Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam, Tel: +84 28 3827 2029

VCI Legal – Chi nhánh Hà Nội, Tầng 9, Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam Tel: +84 24 3936 4985/7