VCI LEGAL trân trọng thông báo Luật sư trưởng Phùng Anh Tuấn sẽ tham gia diễn thuyết tại Hội nghị Thượng đỉnh về Điện Gió trong và ngoài Việt Nam 2019. Hội nghị sẽ được tổ chức trong 2 ngày 29 và 30 tháng 10 năm 2019 tại Vinpearl Luxury Landmark 81, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ông Phùng Anh Tuấn được mời phát biểu về các loại giấy phép cần phải có, các quy trình cấp phép và các thỏa thuận cấp phép cho các trang trại gió có quy mô vào ngày 30 tháng 10 năm 2019 (dự kiến diến ra vào lúc 14:30). Trước đó, vào ngày 29 tháng 10 năm 2019, ông sẽ chia sẻ quan điểm của mình trong một cuộc thảo luận về chủ đề tiếp cận Tài chính ở Việt Nam, Phương thức tài chính cho các dự án năng lượng gió trên, gần và xa bờ và các cơ chế hỗ trợ khác (dự kiến ​​vào lúc 12:00).

Dự kiến ​​sẽ có khoảng 1.000 tổ chức và cá nhân sẽ tham gia hội nghị này.

Với các chủ đề về Triển vọng, Thách thức và Cơ hội trong ngành Điện Gió tại Việt Nam, Chia sẻ Kinh nghiệm từ các vấn đề về tiện ích hàng đầu, phát triển nguồn cung cấp năng lượng bền vững, cập nhật dự án và đường ống, đến các thông tin cập nhật công nghệ mới nhất, Hội nghị thượng đỉnhhy vọng rằng sẽ mang đến cái nhìn tuyệt vời về những điều mới và những vấn đề đang xảy ra trong ngành công nghiệp điện gió tại Việt Nam, theo đó sẽ mang đến những cơ hội mới cho những người tham dự.

VCI Legal với đội ngũ luật sư và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề có hiểu biết sâu sắc về hệ thống pháp luật và môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong tranh chấp thương mại, các luật sư của chúng tôi sẽ đưa ra cái nhìn độc đáo về các mối quan tâm của khách hàng và cung cấp các dịch vụ pháp lý hiệu quả cao cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

# # #

VCI LEGAL – Trụ sở chính – Phòng 42.OT06, Toà Park 7, Vinhomes Central Park,  720A Điện Biên Phủ,Phường 22,  Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Tel: +84 28 3827 2029

VCI Legal – Chi nhánh Hà Nội, Tsầng 9, Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam Tel: +84 24 39364985/7