Ngày 12 tháng 9 năm 2019

VCI LEGAL trân trọng thông báo Tổng giám đốc công ty chúng tôi , ông Phùng Anh Tuấn, sẽ diễn thuyết tại Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Vận tải hàng không Việt Nam 2019 lần thứ 4. Hội nghị sẽ diễn ra vào ngày 19 và 20 tháng 9 năm 2019 tại khách sạn Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tại Hội nghị, ông Phùng Anh Tuấn được mời phát biểu  ý kiến chuyên gia về sự phát triển của sân bay và ngành hàng không tại Việt Nam theo nghị định CPTPP và EVFTA. Hi vọng rằng, các chủ đề về tiềm năng Việt Nam có khả năng trở thành Trung tâm vận tải hàng không của Đông Dương và Châu Á cũng như các khía cạnh pháp lý liên quan đến việc xây dựng Trung tâm Vận tải Hàng không  Việt Nam của Đông Dương và Châu Á theo nghị định CPTPP và EVFTA sẽ giúp những người tham dự tìm thấy cơ hội và giải pháp của họ khi làm việc tại Việt Nam. Bài phát biểu của ông Tuấn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 11:00 đến 12:00 ngày 20 tháng 9 năm 2019.

Hội nghị sẽ có sự tham gia của các nhà lãnh đạo quan trọng trong ngành hàng không, các chuyên gia đến từ hơn 400 công ty và hơn 35 hãng hàng không và cảng hàng không từ hơn 30 quốc gia, là những thành viên trong cộng đồng các nhà vận chuyển hàng không trên toàn cầu. Chúng tôi tin rằng Hội nghị Triển lãm về Vận tải Hàng không 2019 sẽ mang lại những lợi ích to lớn cũng như các giải pháp và cơ hội tuyệt vời cho người tham dự ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

# # #

Công ty Luật VCI Legal – Trụ sở chính – Phòng 42.P7-OT06, Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thanh, TP HCM, Việt Nam. Điện thoại: 08:00 28 3827 2029

Công ty Luật VCI Legal – Văn phòng Hà Nội – Tầng 9, Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 08:00 24 39364985/7